giới thiệu

Ngày đăng: 01/03/2018

THƯ NGỎ TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TUYỂN DỤNG QUỐC TẾ DGF

Được thành lập từ khát khao mang kinh nghiệm thành công đến cho thế hệ đi sau, dựa trên kinh nghiệm hơn 14 năm học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản, chúng tôi đã từng trải qua những khó khăn, bỡ ngỡ nơi đất khách quê người mà từ đó càng thấu hiểu hai từ “đồng bào” là phải đùm bọc , giúp đỡ lẫn nhau. Chính vì thế chúng tôi sáng lập ra DGF JAPAN nhằm mục đích giúp đỡ thế hệ du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có những bước khởi đầu đúng đắn, tự tin trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc.

Hiện nay đại diện của chúng tôi là anh Nguyễn Tuấn Dương cũng chính là giám đốc Công ty cổ phần DGF Japan có trụ sở chính tại SHIKI – SAITAMA – NHẬT BẢN, và có chi nhánh tại IKEBUKURO – TOKYO – NHẬT BẢN là nơi có rất nhiều học viên của DGF đang sống và học tập. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu tất cả những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam khi mới đến Nhật Bản. Do đó chúng tôi có thể giúp đỡ cũng như quản lý học sinh một cách chặt chẽ và chu đáo nhất.

DGF JAPAN được bộ lao động Nhật Bản cấp giấy phép kinh doanh với hai ngành nghề chính:

  1. Cung ứng lao động tại Nhật : 派11 – 300812

  2. Giới thiệu lao động trong và ngoài nước Nhật 11 – ユ- 300606

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề bằng uy tín, chất lượng, năng lực và trách nhiệm của mình chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu trong giới du học, thuộc top những công ty đứng đầu toàn quốc. DGF tự hào khi được 56 trường đại học, trường cao đẳng, đào tao nghề tin tưởng ủy quyền là đại diện chính thức tại Việt Nam đứng ra trực tiếp tuyển sinh.

Với phương châm hoạt động: Trách nhiệm – Tận tâm – Uy tín, DGF luôn cung cấp những thông tin chính xác, chọn lọc nhất. Giới thiệu những ngôi trường uy tín hàng đầu Nhật Bản, và phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng của học sinh và gia đình. Đặc biệt chúng tôi có thể đảm bảo được rằng 100% sinh viên có trình độ N2 trở lên sau khi ra trường sẽ được các công ty Nhật Bản tiếp nhận và có hỗ trợ định cư cho những sinh viên muốn sinh sống tại Nhật lâu dài.

100% nhân viên người Việt của DGF là những người từng là du học sinh Việt Nam, có kinh nghiệm sinh sống và làm việc lâu năm tại Nhật Bản còn lại là nhân viên người Nhật của DGF. Chính vì thế chúng tôi hiểu sâu sắc nguyện vọng của du học sinh cùng những trăn trở, lo lắng của gia đình và đem lại những hỗ trợ và ưu đãi cần thiết.

Đây không chỉ là sự giúp đỡ, kinh nghiệm tích lũy từ những người đi trước mà còn là khát khao của những con người đất Việt muốn hỗ trợ tương lai các bạn trẻ Việt Nam. Là khát khao khẳng định bản lĩnh con người Việt Nam với thế giới.

Chúng tôi nguyện đem hết khả năng và sức lực của mình để các bạn trẻ ngay từ đầu sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết, chính xác nhất cho con đường thành công sau này.

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Support
Hotline: 02433.550.666
FANPAGE
Đối tác
 
1
Bạn cần hỗ trợ?