DU HỌC LÀ CƠ HỘI CHỨ KHÔNG PHẢI LỐI THOÁT DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ TRƯỢT ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 02/10/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TUYỂN DỤNG QUỐC TẾ DGF

'' DU HỌC LÀ CƠ HỘI CHỨ KHÔNG PHẢI LỐI THOÁT DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ TRƯỢT ĐẠI HỌC''

Hiện nay không ít bạn trẻ có quan điểm coi du học như là lối thoát để trốn tránh vì nghĩ rằng mình trượt đại học rồi mới nghĩ tới con đường du học. Đó là quan điểm sai lầm.

Trượt đại học, các em có nhiều hướng đi khác nhau, và du học là cơ hội để bắt đầu một con đường mới, chứ không phải là kết quả của việc các em trượt đại học hay chạy theo phong trào. Các em cần có sự thay đổi cách nhìn nhận rằng có rất nhiều con đường để đưa các em tới THÀNH CÔNG và tất nhiên không có con đường nào trải sẵn hoa hồng cho các em cả. Lựa chọn du học là các em đang rẽ con thuyền của cuộc đời mình sang một hướng đi khác tốt đẹp hơn hay tồi tệ hơn là do chính sự nỗ lực ở bản thân các e.

Có thể cuộc sống nơi xứ người rất khắc nghiệt, nhưng ở nơi đó các em sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế, khả năng giao tiếp, sự bền dẻo của bản thân, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các em sẽ biết quý trọng đồng tiền hơn, sẽ biết nghĩ và càng yêu thương gia đình hơn. Môi trường du học sẽ tôi luyện các em mạnh mẽ hơn tự lập hơn sau này ra trường các em sẽ không còn bỡ ngỡ hay run sợ trước bất kỳ môi trường làm việc nào.

Cũng không thể không kể đến có những em đã mang trong mình mục tiêu khát khao được đi du học từ rất lâu nhưng vì hoàn cảnh, vì nhiều lý do không thể đi, vậy nên những bạn nào đang được gia đình ủng hộ hãy biết trân trọng mà thật sự cố gắng vì mình đang may mắn hơn rất rất nhiều người.

Ngay từ bây giờ các em phải có kế hoạch cho việc đi du học của mình, các em cần định hướng rõ mình đến đó để làm gì, muốn đạt được gì, các em cần phải làm gì ...Hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ mình đi du học chỉ vì gia đình muốn, vì mọi người đi mình cũng đi, vì mình trượt đại học trong nước nên mới đi, đi du học vất vả lắm.....nó chỉ làm các em ngày một trở lên lo sợ và yếu đuối hơn mà thôi. Thay vào đó hãy nghĩ rằng làm thế nào để mình học tiếng ngày một tốt hơn, làm thể nào để vào được Đại học bên Nhật, làm thế nào để không phụ công ba mẹ đang vất vả từng ngày nuôi các em khôn lớn?....

Các em hãy nhớ nhé SAU NÀY CÁC EM TRỞ THÀNH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO PHỤ THUỘC VÀO NGÀY HÔM NAY CÁC EM ĐANG NỖ LỰC RA SAO!

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

<
Hỗ trợ trực tuyến
image
Support
Hotline: 02433.550.666
FANPAGE
Đối tác
 
1
Bạn cần hỗ trợ?